Kệ ti vi cột nho gỗ Mun Hoa
Liên hệ
Kệ ti vi cột nho gỗ Mun Hoa là sản phẩm được nhiều Khách Hàng lựa chọn nhất hiện nay với gam màu tự nhiên của gỗ kết hợp với nét đục canh bong thủ công bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo lên sản phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn rất hữu ích cho việc sử dụng. Kệ ti vi cột nho không chỉ đem lại vẻ đẹp riêng cho phòng khách mà còn làm phòng khách của bạn trở lên ấm cúng, sang trọng.
Thông tin chi tiết

KỆ TI VI CỘT NHO GỖ MUN HOA

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

- Kệ ti vi cột nho dài 2m17 cao 87cm sâu 51cm

-Chất liệu gỗ Gụ đánh vec ly chay màu cánh gián

- Quý Khách có thể đặt hàng theo số đo và mẫu mã theo yêu cầu của Quý Khách.

ke-ti-vi-cot-nho-go-mun-hoa-do-go-minh-sang

ĐỒ GÔ MINH SÁNGlà đơn vị đi đầu trong lĩnh vực về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp uy tín, chất lượng đứng đầu Hải Phòng cùng với giá cả hợp lí, nhiều mẫu mã có sãn đa dạng để khách hàng thoải mái lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất. Cửa hàng đồ gô Minh Sáng chúng tôi còn rà soát rất kĩ lưỡng từ những khâu lựa chọn gỗ cho đến sản xuất cùng đội thợ lành nghề của đồ gỗ Minh Sáng sẽ cho ra đời nhưng sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

ke-ti-vi-cot-nho-go-mun-hoa-do-go-minh-sang

ke-ti-vi-cot-nho-go-mun-hoa-do-go-minh-sang

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH UY TÍN: 

Đồ gỗ Minh Sáng khẳng định là thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín không chỉ ở mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm. Cửa hàng chúng tôi còn mang niềm tin đến cho khách hàng bởi những mẫu sản phẩm có chế độ bảo hành bảo trì uy tín, lâu dài, tư vấn 24/7 khi quý khách gặp vấn đề gì về sản phẩm chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian sớm nhất, giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi mang bất kì một mẫu sản phẩm đồ gỗ nào về nhà mà không gặp phải bất cứ lo lắng gì.

ke-ti-vi-cot-nho-go-mun-hoa-do-go-minh-sang

ke-ti-vi-cot-nho-go-mun-hoa-do-go-minh-sang

ke-ti-vi-cot-nho-go-mun-hoa-do-go-minh-sang

Ngoài ra Quý Khách đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo rất nhiều mẫu mã đẹp có sãn, chất lượng cao. Còn chần chờ gì nữa nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Cở sở 1:127_129_131 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

- Cơ sở 2: 89 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng 

Điện thoại: 0913.999.568 * 0914.79.6668

Emai: minhsangnguyen1985@gmail.com

Website: www.dogominhsang.vn


Sản phẩm liên quan