Tượng Tam Đa gỗ Hương Đá cao 1M
Liên hệ
Tượng Tam Đa gỗ Hương Đá là một trong những mẫu tường được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, với gam màu tự nhiên của gỗ kết hợp với nét đục tỉ mỉ thủ công bằng tay đã tạo lên bộ tam đa hoàn hảo nhất. Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ không chỉ làm căn nhà của gia chủ trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn mang sự bình an sung túc, khỏe mạnh sống lâu, giàu sang phú quý đến cho gia chủ.
Thông tin chi tiết

TƯỢNG TAM ĐA GỖ HƯƠNG ĐÁ 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

-  Tượng tam đa cao 1m, rông 38cm, sâu 31cm hàng liền khối không chắp ghép

- Chất liệu gỗ Hương Đá phun Pu chay bóng mờ

- Quý Khách có thể đặt hàng theo số đo và mẫu mã theo yêu cầu của Quý Khách.

tuong tam da go huong da cao 1m do go minh sang

tuong tam da go huong da cao 1m do go minh sang

ĐỒ GÔ MINH SÁNGlà đơn vị đi đầu trong lĩnh vực về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp uy tín, chất lượng đứng đầu Hải Phòng cùng với giá cả hợp lí, nhiều mẫu mã có sãn đa dạng để khách hàng thoải mái lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất. Cửa hàng đồ gô Minh Sáng chúng tôi còn rà soát rất kĩ lưỡng từ những khâu lựa chọn gỗ cho đến sản xuất cùng đội thợ lành nghề của đồ gỗ Minh Sáng sẽ cho ra đời nhưng sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

tuong tam da go huong da do go minh sang

tuong tam da go huong da cao 1m do go minh sang

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH UY TÍN: 

Đồ gỗ Minh Sáng khẳng định là thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín không chỉ ở mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm. Cửa hàng chúng tôi còn mang niềm tin đến cho khách hàng bởi những mẫu sản phẩm có chế độ bảo hành bảo trì uy tín, lâu dài, tư vấn 24/7 khi quý khách gặp vấn đề gì về sản phẩm chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian sớm nhất, giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi mang bất kì một mẫu sản phẩm đồ gỗ nào về nhà mà không gặp phải bất cứ lo lắng gì.

tuong tam da go huong da cao 1m do go minh sang

tuong tam da go huong da cao 1m do go minh sang

Ngoài ra Quý Khách đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo rất nhiều mẫu mã đẹp có sãn, chất lượng cao. Còn chần chờ gì nữa nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Cở sở 1:127_129_131 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

- Cơ sở 2: 89 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng 

Điện thoại: 0913.999.568 * 0914.79.6668

Emai: minhsangnguyen1985@gmail.com

Website: www.dogominhsang.vn


Sản phẩm liên quan