Tư vấn
Admin | 16-08-2019 10:46:42 | 4088 lượt xem

Quan Công là một vụ tướng nổi tiếng tại Trung Quốc đã từ rất lâu. Là một nhân vật lịch sử được biết đến nhiều nhất Đông Nam Á, nhất là trong các đình, đền tại Trung Hoa. Người xưa xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ những người bị áp bức. Ngày nay tượng Quan Công được thờ trong nhà tượng trương cho một vị thánh chống tà ma ngoại đạo, trấn áp hung khí.

Tại sao nên thờ tượng Quan Công?

Ý nghĩa của việc thờ tượng quan công hiện nay được rất nhiều người biết đến và tìm hiểu. Tượng quan công có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Ông xuất hiện với hình thái dũng khí, bộ râu dài mà trên tay lúc nào cũng cầm kiếm thể hiện được sự hùng mạnh của ông, người ta nói rằng khuôn mặt tượng càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Để cầu tài người Trung Quốc đã thờ phụng ông mong muốn ngài phù hộ sức khỏe, công việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi, ngoại trừ tiểu nhân. 

Với nhiều tư thế, hình dáng nhưng với kiểu dáng nào của ông cũng đem lại tài lộc, sức khỏe và tiền tài cho gia chủ. Nên đặt ông ở vị trí chỗ trang nghiêm, sạch sẽ ở trong nhà, tránh phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh để mang lại năng lượng cho ngôi nhà.Một trong những lợi ích khi đặt tượng Quan Công trong nhà là tạo nên sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ hay doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ. Không cần phải thờ cũng chỉ cần tượng trưng là được.

Bên cạnh yếu tố về phong thủy tượng Quan Công còn mang lại vẻ đẹp, trang nghiêm cho ngôi nhà. Tại cửa hàng đồ gỗ Minh Sáng chúng tôi có rất nhiều những kiểu dáng tượng Quan Công đẹp, chất lượng gỗ tốt như kiểu dáng:

Quan Công cưỡi ngựa: 

Đối với người Trung Quốc, hình tượng con ngựa gắn liền sự oai phong của vị tướng trong chiến trận tiêu diệt kẻ thù. Chính vì vậy tượng quan Công cưỡi ngựa tạo nên vẻ hùng dũng uy phong của một vị tướng ngoài chiến trường.

Tượng Quan Công đọc sách: Thể hiện sự tài hoa, thông minh văn võ và vẻ đẹp thanh cao của các bậc thánh nhân thời xưa.

Tượng Quan Công đứng: Với tư thế hiên ngang, đầy anh dũng và tay cầm thanh đao và khôn mặt nghiêm túc, yếu tố đó đã tạo nên sức mạnh của ông thể hiện khí khách không dễ dàng khuất phục. Với tư thế này bạn có thể để bàn uống nước, trưng trên kệ gỗ đều đẹp. Góp phần tạo nên sự trang trọng cho căn phòng của bạn.

Trên kia là phần giới thiệt về tượng gỗ Quan Công tại Đồ gỗ Minh Sáng, quý khách có nhu cầu tham khảo xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ:

ĐỒ GỖ MINH SÁNG:

Chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trạm khảm cao cấp.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý Khách.

UY TÍN * CHẤT LƯỢNG * CÓ BẢO HÀNH,

Liên hệ: 0913.999.568 * 0914.79.6668


Bài viết liên quan
Gỗ Hương là gỗ gì? Cách nhận biết các loại gỗ Hươn...

Nhắc đến đồ gỗ mỹ nghệ, chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ về gỗ hương – loại gỗ quý có giá trị kinh tế cao và mang nhiều ư...

Ý nghĩa của tượng Quan Công

Tượng Quan Công từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người ưa chuộng phong thủy nói chung và những người có đam mê về ...

Ý nghĩa tượng Phật Di Lạc

Tượng Phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, thu hút tài lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.